Tìm kiếm
Tin tức - Sự kiện
Hỗ trợ trực tuyến

Sales staff 1


Sales staff 2

FACEBOOK

Tin tức - Sự kiện

"Người yêu" Hoàng Yến tung bằng chứng mới

Bầu sô M.C - người từng khẳng định có thời gian yêu đương ngoài luồng với siêu mẫu Hoàng Yến hơn 1 năm qua tiếp tục tung chứng cứ tặng tiền, tặng quà người đẹp.

Sau những lời lẽ hết sức nặng nề trên nhiều trang mạng dành cho bầu sô M.C, người đã tố siêu mẫu Hoàng Yến "vòi" quà với lý do không có tiền ăn sáng hay bị cạn tiền thuê nhà... như: "Anh ta quá hám dánh. Con người này bất chấp mọi thủ đoạn để có được sự nổi tiếng...", "Sợ thì không sợ, nhưng sự thật là tôi chưa gặp ai như người này. Tôi nghĩ M.C là một dạng người còn tệ hơn cả đàn bà. Nói chung, anh ta còn không đáng mặt đàn bà thì sao gọi là đàn ông được." hay "Khi ở bên Mỹ, có lần tôi từng chứng kiến thấy anh ta mắng chửi vợ trước mặt mọi người không ra gì, thậm chí còn dùng những từ rất thô tục để gọi vợ. Một con người biến thái và khùng như vậy thì không có lý do gì để báo chí trong nước đăng tin ủng hộ, vô tình giúp con người này đạt mục đích nổi tiếng"...

Ngay sáng nay (22/11), Hoàng Yến nhận phải "trái đắng" khi người đàn ông này đã có những động thái đầu tiên về việc công bố các biên lai chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam - mà anh ta nói đó là "quà tặng Hoàng Yến". Các biên lai đều được người đẹp ký nhận rõ ràng.

"Người yêu" Hoàng Yến tung bằng chứng mới - 1

"Người yêu" Hoàng Yến tung bằng chứng mới - 2 "Người yêu" Hoàng Yến tung bằng chứng mới - 3

3/5 biên lai M.C gửi cho phóng viên có đầy đủ chữ ký nhận của Hoàng Yến

Dù vậy, căn cứ từ 5 biên lai mà M.C gửi tới phóng viên, giá trị mỗi lần chuyển tiền không nhiều, cao nhất là 2.800 USD (gần 60 triệu), thấp nhất là 500 USD (hơn 10 triệu); thua xa so với số tiền hơn 50.000 USD (hơn 1 tỉ đồng) mà người Việt kiều Mỹ này từng khẳng định đã dâng hiến người đẹp trong 1 năm trời yêu nhau.

Giải thích về thắc mắc này, M.C cho hay anh ta đã hủy đi rất nhiều những biên lai chuyển tiền khác với lý do sợ vợ biết được. M.C khẳng định: "Tôi còn giữ email Yến gửi đòi tôi mua đồ. Nhiều khi tôi gửi 7.000 USD (hơn 140 triệu đồng) cho Yến và phải gửi làm 2 đợt vì số tiền quá nhiều. Một số lần không gửi được trực tiếp, tôi còn phải nhờ qua trợ lý. Tôi công bố những bằng chứng này vì thấy Yến liên tục phủ nhận, nói tôi xạo, tôi tệ hơn đàn bà. Tôi muốn lấy lại danh dự".

Liên tục nói bản thân không có ý kể lể hay khoe khoang hòng làm chiêu trò gây dư luận chú ý, tuy nhiên động thái của bầu sô M.C dường như đang đi ngược lại điều đó. Và dù với mục đích gì, việc làm của người Việt kiều này cũng đang khiến cộng đồng mạng lên án nặng nề, đặc biệt sau "trào lưu" đòi quà, vòi quà đáng chê cười của một bộ phận người trẻ làm nóng dư luận trong thời gian vừa qua.

"Người yêu" Hoàng Yến tung bằng chứng mới - 4 "Người yêu" Hoàng Yến tung bằng chứng mới - 5

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Về phía Hoàng Yến, cô vẫn khẳng định không liên quan gì đến người đàn ông này. Trên trang cá nhân, siêu mẫu liên tục đưa ra các trạng thái phẫn nộ: "Bức xúc! Nếu làm người của công chúng mà phải được biết đến theo cách này thì thôi vậy. Nơi này không còn hợp với mình nữa chăng?" hay "Cứ nhìn đi! Cứ cười đi! Rồi hãy thử đặt mình vào vị trí của một người bị kéo vào cuộc để người ta lợi dụng triệt để - như tôi đây!!! Bạn có im lặng mãi được không?".

Nguồn: 24h.com.vn